Có nên mua hạt điều rang muối VinaNuts hay không?

Thực phẩm 0 comments

Khó tính là vậy thế nhưng khi được thưởng thức sản phẩm hạt điều rang muối VinaNuts do mình được một người bạn tặng, thì quả là bất ngờ với chất lượng với sản phẩm luôn.

Có nên mua hạt điều rang muối VinaNuts hay không?

Mình là người khá sành ăn và kén ăn, chỉ cần một sản phẩm của thương hiệu nào mà để lại ấn tượng không tốt thì mình sẽ gần như không sử dụng sản phẩm đó nữa. Sản phẩm là phải cạnh tranh, đặc biệt là thực phẩm, chỉ cần bị mốc, không đảm bảo an toàn, đóng gói lỗi, là người tiêu dùng có quyền loại trừ sản phẩm đó ra khỏi list đồ ăn yêu thích của mình rồi. Khó tính là vậy thế nhưng khi được thưởng thức sản phẩm hạt điều rang muối VinaNuts do mình được một người bạn tặng, thì quả là bất ngờ với chất lượng với sản phẩm luôn.

Chất lượng sản phẩm rất đáng tiền để mua

Điều đầu tiên mình xin khẳng định đó là hạt điều rang muối VinaNuts thật sự rất đáng tiền để mua, từ làm quà tặng, đem cho, mua ăn tết, mua tiếp khách hay đơn giản mua vì lên cơn thèm ăn. Những lý do mình kể dưới đây chắc chắn sẽ thuyết phục bạn mua hạt điều rang muối VinaNuts.

Hạt điều rang muối cực kỳ thơm và bùi

Thứ nhất, hạt điều rất dễ bị ỉu, mốc nếu không được chọn lựa, bảo quản và chế biến kỹ lưỡng, đó là lý do nhiều người không thích ăn hạt điều bởi trước đó đã phải thử quá nhiều sản phẩm dở tệ dẫn đến sợ ăn phải hạt điều mốc. Tuy nhiên, mình thấy hạt điều VinaNuts được tuyển chọn rất kỹ càng, 100% chế biến tại Bình Phước và đều là hạt điều loại 1, hạt mẩy, to và đều nhau.

Thứ hai, hạt điều ở đây mình thấy giống như vừa rang mới, không hề có mùi dầu, khi ăn có độ giòn rụm, vị ngọt mặn đặc trưng của hạt điều rang muối và thơm cả mùi điều luôn. Nhân điều thì có màu ngả vàng, được rang vừa phải thì không bị kỹ quá dẫn đến tóp hạt điều. Không tin các bạn có thể nhìn ảnh phía dưới nhé.

Hạt điều rang muối có nhân màu ngả vàng đạt chất lượng

Điểm 10 cho dịch vụ bán hàng

Thứ ba đó là khi nhận được sản phẩm, mình thật bất ngờ khi bảo bì vỏ được đóng gói khá chắc chắn, sang trọng và bạn mình bảo shop còn cho dùng thử sản phẩm trước khi mua để biết chất lượng, như vậy sẽ không bị mua hớ nữa nè.

Thứ tư là sau khi ăn quá đã hạt điều thì mình muốn tìm kiếm thêm một vài sản phẩm nên mới tìm kiếm và thấy được địa chỉ web của shop, vô web https://vinanuts.com.vn/ thì thấy quá trời sản phẩm như hạt điều vỏ lụa rang muối, hạt điều rang muối vỏ lụa, hạt điều bể đôi, hạt điều vỡ, hạt điều sống,…quá trời lựa chọn cho các bạn luôn. Sau khi được các nhân viên tư vấn thì mình cũng quyết định đặt hàng một vài sản phẩm làm quà cho các cô giáo của con mình ở trường học.

Sản phẩm đóng gói hút chân không đẹp mắt

Thứ năm đó là giá thành cũng khá mềm, và có nhiều quy cách đóng gói lựa chọn, mình thấy web còn bán cả giá sỉ cho những ai mua buôn, nên là lượng hàng shop bán ra khá nhiều, và không có nhất hàng tồn kho, sợ nhất là nơi nào có hàng tồn bởi chất lượng hạt điều dễ bị giảm theo thời gian lưu trữ.

Vậy đó, giới thiệu được sản phẩm ưng ý đến mọi người mình cũng cảm thấy thật vui. Ghé thăm website hoặc liên hệ hotline: 0968244138 (nội địa) – 0968244139 (xuất khẩu) để nhận được tư vấn của công ty nha.

Xem thêm:

MÊ MỆT VỚI THIÊN ĐƯỜNG ẨM THỰC ĐƯỜNG PHỐ HONGKONG

Hướng dẫn các mẹ Mẹo nấu canh bầu hồ lô ngon đúng điệu

Xem thêm:

Thuốc đặt phụ khoa tốt nhất

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *