Giải trí

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 140: Hai đấu một

0

“Hai đấu một” là tiêu đề chương thứ 140 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc  truyen tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/kingdom-vuong-gia-thien-ha/

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 140

Tại trại Triệu, họ đã xác định được Mông Vũ, ở sông Hou. Anh ta cũng có một khoảng cách khá xa với quân đội Lý Bạch. Công Tôn Long và quân đội của ông dường như đã dựng trại ở khu đất phía đông. Quân đội Thiệp Mạnh vẫn ở xa nhất. Họ vẫn chưa xác nhận vị trí của quân đội Vạn Cực. Sau đó, một người đưa tin có một báo cáo khẩn cấp rằng đội vệ sĩ đã mất dấu Bàng Noãn.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 140: Hai đấu một

Ông cũng nói rằng có thể nhìn thấy chúng ở trại Tần. Trong khi đó, ở trại Tần, Bàng Noãn đứng trước Tín và Khương Hội và nói rằng dù họ có thể là trẻ con nhưng dù sao thì anh ta cũng sẽ giết họ. Khương Hội nói với anh ấy rằng cô ấy không gọi anh ấy khi anh ấy nói rằng chính sự tồn tại của cô ấy đã gọi anh ấy. Bàng Noãn sau đó tự gọi mình là một Võ Thần. Cả Tín và Khương Hội đều bị nghẹt thở và giờ đang đổ mồ hôi khi biết họ đang phải đối mặt với điều gì. Đơn vị Phi Tín bây giờ biết rằng người đàn ông trước mặt họ là Tổng tư lệnh Triệu.

Tín hỏi Khương Hội rằng điều này có đúng như những gì anh ấy nói không, anh ấy là một Võ Thần. Cô ấy trả lời rằng cô ấy tin rằng chúng là một huyền thoại. Bàng Noãn đã giết nhiều đồng đội của mình và do đó Tín không thể rút lui khỏi cuộc chiến này. Anh muốn trả thù cho những người đồng đội đã ngã xuống. Một cảm giác mà Khương Hội biết quá rõ. Đơn vị Phi Tín tin rằng Tín và Khương Hội cùng nhau có thể có cơ hội chiến thắng. Tín định tấn công nhưng sau đó rất ngạc nhiên khi cảm nhận được sức mạnh của mình. Tín đang bay khi anh ta gần như không thể chặn được đòn tấn công của mình. Điền Vĩnh đỡ lấy anh ta, gần như bị đẩy lùi về phía sau. Tín bị đánh bất tỉnh. Khương Hội lao vào để tấn công, nhưng cô ấy cũng bị đánh bay. Sau đó cô ấy bắt đầu hát và chuẩn bị bắt đầu phần Dance của mình.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 140

  • Công Tôn Long và quân đội của ông dường như đã dựng trại ở khu đất phía đông.
  • Quân đội Thiệp Mạnh vẫn ở xa nhất.
  • Quân Triệu không biết vị trí của quân Vạn Cực.
  • Bàng Noãn đã giết đồng đội Phi Tín đội.
  • Tín bị đánh bất tỉnh.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ bên dưới đây:

https://vnphunu.net/bi-quyet-chon-den-hat-tranh-cho-khong-gian-gia-dinh/

https://vnphunu.net/vi-sao-nhiem-khuan-hp-va-cach-phong-tranh-hieu-qua/

Xem thêm:

Thuốc đặt phụ khoa tốt nhất

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo

Mướn người nuôi đẻ chuyên nghiệp tại TPHCM là việc rất dễ

Previous article

Kinh nghiệm khi tìm người chăm sóc người cao tuổi mà bạn nên biết

Next article

You may also like

Comments