Uncategorized

Ấn tượng với những trò chơi bên lửa trại

0

Hiện nay có rất nhiều trò chơi thú vị mà bạn có thể làm khi đi du lịch. Đặc biệt là các trò chơi bên lửa trại với những trải nghiệm có một không hai. Việc đi du lịch là cách người ta tìm đến sự thư giãn. Một trong những cách người ta tìm thấy niềm vui khi đi du lịch đó là tham gia những trò chơi bên lửa trại. Bài viết dưới đây vnphunu sẽ chỉ cho bạn cách chơi những trò chơi ấn tượng bên lửa trại.

1. Những trò chơi bên lửa trại bạn không nên bỏ qua

Bạn không nên bỏ qua những trò chơi sau đây khi đốt lửa trại trong đêm:

  • Hai mươi câu hỏi

Trò chơi hai mươi câu hỏi

Cách chơi: Chọn ra một người để trả lời những câu hỏi của những người còn lại. Người được chọn sẽ chọn một đồ vật và giữ bí mật về nó.

Những người khác thay phiên nhau hỏi có thể nhận được câu trả lời đúng hoặc sai. Nếu người hỏi không thể xác định được đối tượng trong 20 câu hỏi, người trả lời sẽ giành chiến thắng. Ngược lại nếu ai đó đoán được đồ vật trước khi 20 câu hỏi, người đó sẽ là người chiến thắng.

  • Rước đuốc

 Cách chơi của trò chơi này là: Phát cho mỗi đội chơi 1 bao diêm có 3 que diêm và 3 cây nứa. Bố trí mỗi đội chơi đứng 1 nơi địa điểm cách xa lửa trại một khoảng cách bằng nhau, khoảng tầm 50m.

Sau khi nghe lệnh nổi lửa các đội chơi sẽ suy nghĩ và tính toán làm thế nào để đuốc của đội mình lên sớm nhất và chạy theo một hàng dọc rước đuốc về lửa trại. Bạn nên thuê loa kéo giá rẻ khi tham gia trò chơi này để không khí thêm sôi động, náo nhiệt.

  •  Làm tôi cười

Cách chơi: Chia nhóm làm thành hai đội, chọn cách quyết định nhóm nào chơi trước tiên. Sau đó, hãy chọn một người từ nhóm đối thủ vào ghế nóng. Đặt máy tính giờ thường khoảng trong 2 phút.

Đội chơi có nhiệm vụ làm thành viên phải bật cười hở răng thì sẽ giành được chiến thắng. Đội thắng có quyền đặt ra các hình phạt bất kỳ.

  • Con ếch

Cách chơi: Mọi người chơi ngồi thành một vòng tròn quanh lửa trại. Người đầu tiền sẽ hô to: “một con ếch”, người thứ hai sẽ nói: “2 mắt”, người thứ 3 hô to: “4 chân”, người thứ 4 nói: ”trong vũng nước”, người thứ năm sẽ nói: “tõm”. Những người không nói hoặc nói trùng sẽ là những người thua cuộc trong trò chơi này.

  • Vua giày

Cách chơi: Mỗi người chuẩn bị cho mình một chiếc giày và giữ thăng bằng một chiếc giày trên ngón chân. Mục tiêu là đá chiếc giày ra sau đầu! Không phải vào đám lửa. Người hất được chiếc giày ra xa nhất sẽ là người chiến thắng.

2. Ấn tượng những trò chơi bên lửa trại

Ấn tượng trò chơi bên lửa trại

Sau những ngày lao động học tập vất vả, việc các trò chơi ấn tượng bên lửa trại sẽ giúp cho chúng ta có những trải nghiệm thú vị, giải trí, phục hồi năng lượng. Hầu hết các trò chơi bên lửa trại sẽ giúp tăng cường tính đoàn kết, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên.

Đặc biệt các trò chơi đòi hỏi tính đồng đội cao như trò rước đuốc, trò làm tôi cười, tôi cần. Một số trò chơi đòi hỏi tính thông minh, nhanh nhẹn, khả năng quan sát: con ếch, trò hát hay không bằng hay hát.

Đa phần các trò chơi bên lửa trại tạo cảm giác gần gũi, thoải mái vui vẻ, cho những ngày vui chơi. Bởi buổi tối đó là khoảng thời gian lý tưởng để con người ta giãi bày những tâm sự của mình.

Việc chơi các trò chơi bên lửa trại bập bùng làm, dưới những ánh sáng của lửa trại là một kênh thông tin quan trọng để các thành viên hiểu nhau hơn. Ấn tượng của những trò chơi bên lửa trại không chỉ đơn thuần là luật chơi mà còn là cách người ta tham gia trò chơi nó.

Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp cho bạn nắm bắt được những ấn tượng của các trò chơi bên lửa trại. Còn gì mà không trải nghiệm cùng với gia đình cùng bạn bè và người thân. Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ.

Bạn đang cần tư vấn về các loại loa nghe nhạc vui lòng liên hệ 0968.136.123 hoặc Công ty TNHH Quốc Tế Quang Minh – 95 Cự Lộc – Thanh Xuân – Hà Nội.

 

>> Xả stress dịp cuối tuần cho dân xuất nhập khẩu

Xem thêm:

Thuốc đặt phụ khoa tốt nhất

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo

Một số giải pháp phòng và chữa bệnh stress ở phụ nữ sau sinh

Previous article

Những điều cần lưu ý khi tẩy lông vĩnh viễn

Next article

You may also like

Comments