Làm đẹp

Phương pháp hút mỡ bụng không cần phẫu thuật hiện đại an toàn

0

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật hiện đang là phương pháp được nhiều người ưa chuộng. Bởi sau khi điều trị có thể hoạt động như bình thường.

Nếu như trước đây nhiều người cảm thấy khá đau khi thực hiện hút mỡ bụng theo phương thức truyền thống. Thì ngày nay việc hút mỡ bụng đã trở nên đơn giản và dễ dàng với phương pháp hút mỡ bụng không cần phẫu thuật. Theo dõi bài viết dưới đây của Thẩm mỹ Venus By Asian  để biết thêm chi tiết về phương pháp này.

Phương pháp hút mỡ bụng đặc biệt

Hút mỡ không phẫu thuật là phương pháp giảm mỡ bụng không xâm lấn tiên tiến nhất hiện nay. Bệnh nhân vẫn có thể tiếp tục các hoạt động sinh hoạt thường ngày ngay sau khi điều trị mà không cần nghỉ dưỡng. Phương pháp hút mỡ cổ điển là dùng những ống hút cannula để phá hủy tế bào mỡ một cách cơ học nên gây chảy máu và sưng đau nhiều. 

Đọc thêm: Thẩm mỹ Venus By Asian không phẫu thuật, không xấm lấn, không đau.

Với phương pháp giảm mỡ Liposonix, các tế bào mỡ sẽ bị phá hủy, được hóa lỏng bằng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là không gây sưng đau, chảy máu như phương pháp cổ điển. Nhưng mang lại hiệu quả giảm mỡ cao.

Những phương pháp hút mỡ bụng không cần phẫu thuật

Nếu bạn thực hiện giảm mỡ không phẫu thuật, sau khi thực hiện phương pháp Liposonix. Thì tế bào mỡ thừa sẽ được hóa lỏng và sẽ đào thải dần qua nước tiểu trong 8 tuần. Ưu điểm của liệu trình này là không cần phẫu thuật. Sau khi thực hiện Liposonix 1 giờ, bạn có thể về nhà ngay, không nghỉ dưỡng. 

Tuy nhiên, nhược điểm là bạn phải kiêng ăn trong 8 tuần để mỡ hóa lỏng đào thải dần. Nếu không ăn kiêng mà ăn tinh bột và thịt mỡ, mỡ đã được làm hóa lỏng sẽ không đào thải toàn bộ như mong muốn. Kết quả giảm mỡ sẽ không được như mong đợi. 

Nếu bạn thực hiện phương pháp hút mỡ sóng siêu âm, sau khi dùng sóng siêu âm làm mỡ hóa lỏng. Thì bác sĩ sẽ rạch những lỗ nhỏ và hút toàn bộ các mỡ đã hóa lỏng đó ra. Ưu điểm của giải pháp này là toàn bộ mỡ thừa sẽ được lấy ra ngay lập tức, hiệu quả tức thì. Bạn không cần kiêng ăn trong 8 tuần như giải pháp trên. 

Đồng thời, nếu bạn muốn dùng mỡ thừa của mình chuyển qua vùng ngực, mông, mặt…. Thì bác sĩ sẽ giúp bạn một cách dễ dàng và phần mỡ được chuyển vào ngực, mông, mặt… sẽ tồn tại vĩnh viễn. Nhược điểm là bạn phải trải qua phẫu thuật xâm lấn với những vết rạch nhỏ.

Hiệu quả rõ rệt ngay sau khi thực hiện hút mỡ

Nếu vóc dáng bạn gần với kích thước lý tưởng nhưng cần một sự hỗ trợ để đạt được kích thước ấy. Thì Hút mỡ bụng không phẫu thuật là lựa chọn phù hợp cho bạn. Điều trị hút mỡ sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, không xâm lấn. Giúp loại bỏ các tế bào mỡ mô đích xung quanh đường eo (vùng bụng và vùng mỡ bụng dư thừa) mà không cần phẫu thuật.  

Kết quả điều trị hút mỡ bụng không cần phẫu thuật giúp giảm mỡ bụng siêu nhanh, bạn có thể nhìn thấy trong vòng 8 đến 12 tuần. Đây là khoảng thời gian cần thiết để cơ thể thực hiện quá trình chuyển hóa tự nhiên các tế bào mỡ được điều trị.

Có rất nhiều phương pháp hút mỡ bụng không cần phẫu thuật để bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Hãy đến với những cơ sở uy tín để được đảm bảo về chất lượng dịch vụ. 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Hướng dẫn cách vệ sinh dây da cho chiếc đồng hồ đôi dây da của bạn

>>> 6 đặc sản Hà Giang siêu ngon

Xem thêm:

Thuốc đặt phụ khoa tốt nhất

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo

Hướng dẫn cách vệ sinh dây da cho chiếc đồng hồ đôi dây da của bạn

Previous article

Tips chọn size đồng hồ Casio dây da chuẩn không cần chỉnh

Next article

You may also like

Comments

More in Làm đẹp