Tips chọn size đồng hồ Casio dây da chuẩn không cần chỉnh

tin tức 0 comments

Tips chọn size đồng hồ Casio dây da chuẩn không cần chỉnh

Nếu bạn đã ưng các mẫu đồng hồ Casio dây da nhưng chưa biết cách lựa chọn dây da phù hợp thì bài viết này dành cho bạn. dưới đây sẽ là những tip chọn dây da cho đồng hồ Casio chuẩn nhất hiện nay.

5 yếu tố để chọn size đồng hồ Casio dây da chuẩn nhất

Một chiếc đồng hồ đẹp không chỉ bởi các thiết kế của nó mà còn bởi sự vừa vặn, phù hợp với tay người sử dụng. Hãy cùng đọc các tip để lựa chọn size phù hợp nhất cho mình với đồng hồ Casio dây da.

Thứ nhất, tham khảo các kích thước size phổ biến: Đối với các mẫu đồng hồ Casio dây da, size phổ biến dành cho các bạn nam là từ 34- 50mm, còn các bạn nữ sẽ là từ 23 – 38 mm. Dựa vào kích thước này bạn có thể tự đo và biết được chu vi vòng tay mình bao nhiêu để chọn ra kích thước dây đồng hồ phù hợp.

Tham khảo các mẫu size phổ biến để lựa chọn đồng hồ Casio dây da phù hợp cho mình

Thứ hai, lựa chọn an toàn trên thông số cơ bản: Nếu trong trường hợp không thể tự đo chính xác kích thước vòng tay, bạn cũng có thể tham khảo thông số an toàn với nam là 39 – 42 mm và với nữ là 29 – 34 mm. Từ đó lựa chọn mẫu đồng hồ Casio dây da có thông số gần nhất với ý định bạn dự tính.

Thứ ba, áp dụng công thức tính: Cỡ mặt đồng hồ tối ưu bằng tỉ lệ Chu vi cổ tay chia 4.5. Kích cỡ mặt đồng hồ tối đa sẽ bằng Chu vi cổ tay chia 4. Kích cỡ mặt đồng hồ tối thiểu sẽ bằng Chu vi cổ tay chia 5. Như vậy bạn biết size cổ tay sẽ lựa chọn được ra kích thước mặt đồng hồ Casio dây da phù hợp, không bị quá nhỏ hay quá to khi đeo lên dáng.

Dùng các công thức tính để lựa chọn size đồng hồ Casio dây da chuẩn nhất

Thứ tư, dùng thước kẹp để xác định độ rộng của dây đeo: Để có được thông số chính xác của độ rộng đồng hồ dây da Casio, bạn có thể dùng thước kẹp. Nếu độ rộng của dây bằng 1 nửa mặt kính thì là phù hợp. Đối với đồng hồ nam dây da thì thường kích thước độ rộng dây sẽ rơi vào khoảng 18 – 24mm, còn đối với Casio dây da cho các bạn nữ thì sẽ khoảng 12 – 18 mm.

Thứ năm, tip chọn những chiếc đồng hồ oversize: Để đeo những chiếc đồng hồ lớn hơn 1 chút so với cổ tay, bạn cần chọn các mẫu có bề dày phù hợp. Đặc biệt nên chọn loại đồng hồ có thiết kế mặt to và dày nhưng phần tai đồng hồ và dây đeo phải thon gọn, ôm khít cổ tay  để không tạo cảm giác nặng nề khi đeo.

Chiếc đồng hồ phù hợp sẽ làm cho đôi tay thêm thanh thoát, nhẹ nhàng, tinh tế mà thu hút

Những yếu tố khác khi chọn dây da cho đồng hồ Casio

Lựa chọn đồng hồ Casio dây da còn phụ thuộc vào cổ tay của bạn, nếu cổ tay nhỏ, mỏng thì nên chọn các mặt đồng hồ tròn, oval sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhàng. Không nên chọn loại có phần tai to, dây dày, bản rộng. Còn đối với các bạn có chu vi cổ tay to thì ưu tiên chọn mặt đồng hồ vuông hoặc mặt đồng hồ kích cơ to, phù hợp với vòng tay, không bị chênh lệch khi đeo và phối đồ.

Một số mẫu đồng hồ Casio nữ dây da phù hợp cổ tay nhỏ cho như Casio LTP-V002GL-1BUDF, Casio Nữ LTP-E167L-7ADF, Casio STANDARD LTP-V300L-4A,…

Một số mẫu đồng hồ Casio dây da phù hợp cổ tay to cho nam như Edifice Casio EFV-500L-7AVUDF, Casio STANDARD MTP-V300L-1A, CASIO LTP-V005L-1AUDF,…

Với những thông tin bên trên chắc hẳn bạn đã biết thêm những mẹo hiệu quả để lựa chọn chiếc đồng hồ Casio dây da phù hợp nhất với mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy phản hồi lại, chúng tôi sẽ hỗ trợ hết sức giúp bạn chọn được chiếc đồng hồ vừa size và ưng ý.

Xem thêm:

https://vnphunu.net/phuong-phap-hut-mo-bung-khong-can-phau-thuat-hien-dai-an-toan/

https://vnphunu.net/huong-dan-cach-ve-sinh-day-da-cho-chiec-dong-ho-doi-day-da-cua-ban/

Xem thêm:

Thuốc đặt phụ khoa tốt nhất

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo