Xu hướng quản lý mới: Quản lý trung tâm đào tạo bằng phần mềm

tin tức 0 comments

Kinh doanh trung tâm đào tạo hiện nay đang là một trong những xu hướng kinh doanh mới trong thời gian gần đây. Bên cạnh những thuận lợi sẵn có thì việc kinh doanh này cũng gặp khá nhiều khó khăn. Đứng trước những thử thách đó, các trung tâm đào tạo đã sử dụng phần mềm quản lý trung tâm, đây được đánh giá là một giải pháp rất hữu ích.

Sử dụng các phần mềm quản lý đang là xu hướng mới

Sử dụng các phần mềm quản lý trung tâm được coi là xu hướng quản lý mới hiện nay. Phần mềm này có nhiều tính năng có thể tiết kiệm sức người, thay con người để giải quyết những khó khăn mà các trung tâm đang gặp phải. Dưới đây là một số tính năng của hầu hết các phần mềm.

1. Quản lý học viên

Phần mềm sẽ giúp bạn quản lý từ thông tin thi đầu vào, xếp lớp, đồng thời bạn cũng có thể quản lý thông tin học viên theo lớp hoặc theo cá nhân.

Hầu hết các phần mềm quản lý trung tâm sẽ hỗ trợ bạn lưu trữ thông tin cơ bản của học viên như: họ tên, giới tính, ngày sinh, thông tin phụ huynh, thông tin liên hệ, lịch tư vấn và nội dung tư vấn cho học viên,… Bên cạnh những thông tin cơ bản đó thì bạn cũng có thể kiểm soát và quản lý toàn bộ quá trình học tập của học viên bằng cách: kết quả thi hàng kỳ, cập nhật điểm số, nhắc nhở học viên vắng học, quản lý lịch học, thông báo lịch học qua Email, SMS,…

Khi bạn sử dụng phần mềm quản lý trung tâm, bạn chắc chắn có thể thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, việc cập nhật, quản lý thông tin cũng được đảm bảo tính khách quan, chính xác một cách tối đa.

2. Quản lý tuyển sinh và thi xếp lớp

Sử dụng phần mềm quản lý trung tâm, bạn có thể đồng bộ thông tin và danh sách học sinh đến từ hệ thống đăng ký. Từ đây, bạn có thể phân loại, sắp xếp và xếp lịch thi cho các học viên một cách nhanh nhất.

Quản lý học viên và xếp lớp

Từ kết quả thi được cập nhật trên hệ thống phần mềm quản lý trung tâm, bạn có thể sắp xếp lớp học cho các học viên mà lịch học này lại phù hợp với khả năng của từng học viên. Khi sử dụng phần mềm quản lý trung tâm, mọi thông tin học sinh được cập nhật và đồng bộ chính xác, điều này giúp bạn tránh được tình trạng sai sót và nhầm lẫn không đáng có, từ đó khiến cho công việc quản lý được thực hiện hiệu quả và khoa học hơn.

3. Quản lý giáo viên

Danh sách giáo viên sẽ được cập nhật với những thông tin quan trọng: họ tên, bằng cấp, thông tin liên hệ, kinh nghiệm, chứng chỉ, lịch dạy, lịch sử dạy học,… Bạn cũng có thể gửi thông báo quan trọng cho mỗi giáo viên thông qua sms, email được đồng bộ trên hệ thống.

4. Quản lý thu chi

Sử dụng phần mềm quản lý trung tâm, bạn hoàn toàn có thể cập nhật thông tin tài chính trong trung tâm một cách chính xác và nhanh nhất.

Trong những trường hợp học viên quá hạn nộp học phí thì ngay lập tức hệ thống phần mềm sẽ có thông báo và gửi tin nhắn nhắc nhở đến cho học viên kịp thời. Hơn thế nữa phần mềm còn hỗ trợ bạn tính toán học phí tùy theo đối tượng học, khóa học, các chương trình ưu đãi, miễn giảm học phí.

Việc sử dụng phần mềm quản lý trung tâm trong việc quản lý trung tâm tâm đào tạo sẽ giúp bạn giải quyết được rất nhiều khó khăn, đồng thời  thúc đẩy doanh nghiệp phát triển theo hướng chuyên môn và chuyên nghiệp hơn. Đây chính là một trong số nhiều lý do để phần mềm qunar lý trung trở thành xu hướng mới.

Quản lý thu chi

5. Quản lý lớp học

Từ thông tin kết quả thi đầu vào đã được cập nhật trên hệ thống, việc xếp lớp cho các học viên trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Có trường hợp lịch học bị thay đổi đột xuất thì việc gửi thông báo cho các học viên trong một lớp cũng trở nên đơn giản, tiết kiệm và nhanh chóng hơn thông qua hệ thống Email, SMS. Chỉ với một thao tác đơn giản trên hệ thống, thông tin bạn muốn gửi sẽ được chuyển đi đồng bộ.

Không chỉ thế, việc quản lý kết quả học tập của các học viên trong cùng một lớp cũng trở nên dễ dàng và đơn giản rất nhiều. Đồng thời bạn cũng có thể đối sánh, sắp xếp, đánh giá hiệu quả học tập của học viên trong trong từng lớp.

 

>> Xem thêm

Ước mơ học Cao đẳng Dược ngành học đầy cao quý

Cần chuẩn bị những gì khi chụp ảnh cho bé tại studio?

Xem thêm:

Thuốc đặt phụ khoa tốt nhất

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *