Tìm người giúp việc trông trẻ ở đâu uy tín

Trở về nhà sau cả ngày đi làm vất vả, bạn phải đối mặt với bao việc nhà như dọn dẹp, nấu ăn, chăm con… Để giải quyết những vấn đề đó, ngại gì bạn không tìm người giúp việc trông trẻ; vừa quán xuyến việc nhà vừa chăm sóc cho con bạn. Nhưng bạn lại không biết tìm ở đâu cho an toàn, hãy thử tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1. Tìm qua người quen

Bạn muốn tìm người giúp việc trông trẻ an toàn có thể tin tưởng được thì lựa chọn này khá thích hợp. Người quen có thể là người cùng quê, người được giới thiệu qua bạn bè, người thân. Phần lớn họ đều có kinh nghiệm trong việc giúp việc trông trẻ. Đa phần họ đều có phẩm chất thật thà, chất phác, sống khiêm tốn và đơn giản của người vùng quê.

Tìm người giúp việc trông trẻ qua người quen

 Tuy nhiên , cũng có khá nhiều vấn đề bất cập, một số người ở quê chăm sóc trẻ theo lối cũ, chưa phù hợp với hiện đại; sự khác biệt giữa lối sống, sinh hoạt, ẩm thực cũng có thể trở thành những xung đột xảy ra không đáng có. Họ hầu như không được trang bị một số kiến thức một cách bài bản nên khi có chuyện không may xảy ra thì có thể không ứng biến kịp thời.

2. Tìm qua công ty

So với tìm qua người quen thì tìm người giúp việc trông trẻ qua công ty sẽ có hạn chế là bạn chưa biết người bạn thuê như thế nào. Phải mất một thời gian nhất định để làm quen, hiểu thêm về họ. Tuy nhiên đối với tìm qua công ty, bạn sẽ đảm bảo về mặt năng lực, kỹ năng của họ. Họ được đào tạo căn bản, các quy tắc ứng xử, kỹ năng, công việc cụ thể và có khả năng thích ứng với từng điều kiện gia đình khá tốt. Vì đã được trải qua đào tạo, nên bạn không cần quá nhiều thời gian để hướng dẫn họ. 

Tìm người giúp việc trông trẻ qua trung tâm

Tuy nhiên vẫn có một số vấn đề bất cập xảy ra. Một số trung tâm không uy tín, giới thiệu người không có chuyên môn, không rõ lai lịch dẫn đến một số sự việc xảy ra không đáng có như bỏ việc giữa chừng, trộm cắp, không có trách nhiệm với nghề. Đương nhiên sẽ không thể tin tưởng mà giao việc, giao nhà cho những con người này. Nên trước khi liên hệ công ty nào đó, bạn nên tìm hiểu qua công ty, thông tin cụ thể, đánh giá của các khách hàng trước để đảm bảo chắc chắn.

Một số công ty có danh tiếng, có uy tín cao, được rất nhiều khách hàng tín nhiệm ; tiêu biểu là công ty giúp việc nhà Thiên Phúc. Với nhiều dịch vụ đa dạng như dịch vụ giữ trẻ tại nhà, giúp việc theo giờ,… giúp bạn có nhiều lựa chọn phù hợp với điều kiện gia đình mà giá cả lại vô cùng hợp lý.

Người giúp việc trông trẻ uy tín

Tóm lại, dù qua người quen hay công ty đều có cái lợi cái hại riêng. Cuối cùng vẫn là tìm người giúp việc trông trẻ phù hợp với gia đình đặc biệt là với con cái của mình. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý và đúng đắn.

Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí 24/7: 0901 100 263 – 0948 062 227 – 0962 832 349

Xem Thêm Bài Viết Khác Tại Đây

Xem Thêm Tin Tức Khác Tại Đây

Xem thêm:

Thuốc đặt phụ khoa tốt nhất

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo