Review tẩy da chết Cure – Rosette – Naruko – The Ordinary

Làm đẹp 0 comments

Review sương sương những loại tẩy tế bào chết review tẩy da chết Cure – Rosette – Naruko – The Ordinary đã và đang đi qua đời mình nhé.

CURE

Đây là sản phẩm tẩy tế bào chết được oánh giá tốt nhất của Nhật. 
Cảm nhận của mình: dùng sản phẩm này được yêu thích là có lý do, vì thật sự hiệu quả tẩy tế bào chết rất nhẹ nhàng và không có mùi hương liệu. Mỗi lần thoa lên da, chỉ cần xoa nhẹ là “ghét” cục cục ra bao phê. Dùng xong, cảm giác da sáng, sạch, mềm ẩm. 

Nhược điểm:
Hạn sử dụng ngắn do thành phần thiên nhiên – 6 tháng thôi, nên lúc mua về luôn trong tâm trạng phải xài cho nhanh, ko là hết hạn mất.
Giá theo mình hơi cao, tầm 450k/ chai mà hsd 6 tháng thôi. Nên ai có bạn bè, chị em chung nhà thì dùng chung sẽ hợp lý. 

Rosette Peeling 

Cũng là 1 loại tẩy tế bào chết của Nhật, giá rẻ hơn nhiều Cure, tầm 150k/ tuýp. Cơ chế hoạt động y chang Cure, cũng dạng kì ra “ghét” luôn.

Rosette được ví là bản dupe của Cure, nên hiệu quả tẩy tế bào chết như nhau nhưng so sánh giữa 2 thằng thì Rosette sẽ cần massage lâu hơn so với Cure mới thấy hiện tượng ra “ghét” xảy ra.

Mình dùng chai bản màu xanh dương, vì do đã dùng Cure nên không thấy thích bằng nhưng thật ra nó vẫn làm tốt nhiệm vụ tẩy tế bào chết nha. 

Cũng không trách được vì với mức giá sinh viên thì cảm giác sử dụng sẽ ko bằng, nếu cho Cure 9đ thì Rosette mình chấm 7đ

Naruko

Mình mua thằng này vì mình ấn tượng với tác dụng cấp nước & làm dịu da của mask tràm trà Naruko, bên cạnh đó mình cũng thích mùi tràm trà nữa. 

Giá tầm 280k/tuýp. Naruko có dạng gel chứa mấy vụn trà nho nhỏ, nó hoạt động cũng theo cơ chế gel lỏng và cũng kì ra “ghét”. 

mỹ phẩn hàn quốc

Sau khi thoa lên da có cảm giác mát lạnh nhẹ nhàng rất thư giãn và thoải mái nữa. Dùng xong thì da mình mềm mịn, sáng hơn so với ban đầu, đặc biệt là lúc nào da đang bị stress mà bị nổi sần sần thì dùng xong cảm giác như da đang calm lại, bớt mẩn mẩn khó chịu ngay. 
Hiện tại đối với tẩy tế bào chết vật lý thì mình thích Naruko nhất, từ mức giá cho tới hiệu quả. 

 

The Ordinary – Acid Latic 10% 

Đây là tẩy tế bào chết hóa học mà mình đang dùng sau khi đã đọc chán chê hết tất cả review các kiểu. 
Mình dùng ngay sau bước làm sạch với toner, sp này không có mùi hương gì đặc biệt, có thể nói là không mùi, đúng tiêu chí tập trung thành phần nồng cốt của TO. 
Tuy đọc review thì có thể có hiện tượng châm chích nhẹ tầm 10s sau khi apply, nhưng trộm vía mình hoàn toàn không có bị. Mình thoa tới đâu là thấm ngay tới đó, ko bị bóng nhờn hay khó chịu. 

Sáng ngủ dậy mình thấy da sáng hơn hẳn luôn, cảm giác lỗ chân lông se lại. Hiệu quả thu nhỏ lỗ chân lông là có thật nhen, và mình mừng dã man luôn vì lỗ chân lông của mình khá là to, tưởng như ko thể cải thiện nỗi. 

Mấy nốt mụn đầu đen trên chóp mũi tuy ko hết đi 100% nhưng theo mình đã là cải thiện được 70% so với hồi đó rồi. 

>>>xem thêm: https://vnphunu.net/top-3-sua-rua-mat-cho-da-dau-da-nhon-duoc-yeu-thich-hien-nay/

https://vnphunu.net/son-moi-va-nhung-dieu-can-biet/

Xem thêm:

Thuốc đặt phụ khoa tốt nhất

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo