Cách sửa chữa khi màn hình Samsung Galaxy Fold bị loang màu

Uncategorized 0 comments

Màn hình Samsung Galaxy Fold bị loang màu cho thấy phần cứng của màn hình đã bị tổn thương nghiêm trọng. Đối với lỗi này, hoàn toàn không thể sửa chữa được nữa, nếu muốn hết lỗi thì bắt buộc người dùng phải thay màn mới cho điện thoại.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung Galaxy Fold

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Đến trực tiếp các chi nhánh của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM hoặc gọi điện thoại hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để được miễn phí tư vấn và kiểm tra lỗi máy.

Dấu hiệu nhận biết khi màn hình điện thoại Samsung Galaxy Fold bị lỗi loang màu

Bạn đầu lỗi loang màu chỉ đơn giản là các chấm tròn màu đen, tím nhỏ ở góc, cạnh của màn hình nhưng chúng sẽ ngày càng to lên và lan rộng ra toàn màn hình khiến cho màn hình bị liệt cảm ứng và các hình ảnh hiển thị cũng bị mất tại vị trí có chấm đen. Các chấm đen là biểu thị của việc tại vị trí đó màn hình đã bị hư.

Nguyên nhân khiến màn hình điện thoại Samsung Galaxy Fold bị lỗi loang màu

Lỗi loang màu còn có tên gọi khác là lỗi chảy mực và thường sẽ xảy ra khi gặp các trường hợp sau:

  • Màn hình điện thoại bị va đập mạnh: Điều này sẽ tác động trực tiếp lên cấu trúc phần cứng của màn hình, khiến màn hình bị dập, hỏng đèn, các vi mạch cảm biến bị chạm, chập mạch.
  • Màn hình điện thoại bị vô nước: Nước sẽ khiến màn hình bị mốc, bị hư đèn, hỏng mạch điều khiển.

Cả hai nguyên nhân trên đều xuất phát từ sự vô ý, bất cẩn của người khi sử dụng điện thoại, khiến cho điện thoại bị rớt xuống đất, bị vật cứng đập lên hoặc dùng điện thoại trong môi trường ẩm ướt, làm máy rớt xuống nước, ngâm lâu trong nước mà không lau khô và vệ sinh máy kịp thời.

Biện pháp khắc phục lỗi loang màu cho màn hình điện thoại Samsung Galaxy Fold

Lỗi loang màu là một trong những lỗi màn hình nặng nhất và lỗi này chỉ có thể khắc phục bằng cách thay màn hình mới. Hãy đến với Thuận Phát Mobile nếu bạn muốn thay màn hình điện thoại chính hãng. Tại đây, toàn bộ nguồn linh kiện đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng, kèm chính sách bảo hành dài hạn, đảm bảo chất lượng tuyệt đối, quy trình thay màn hình cũng vô cùng minh bạch khi được thực hiện công khai ngay trước mặt khách hàng, vô cùng chuyên nghiệp và uy tín.

Xem thêm:

Khắc phục hiệu quả lỗi màn hình Samsung Galaxy Fold bị bóng mờ

Điều nên làm khi Samsung Galaxy Fold bị lỗi màn hình

Xem thêm:

Thuốc đặt phụ khoa tốt nhất

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo