Dịch vụ cho thuê xe tháng chất lượng và giá rẻ tại Đặt Xe Việt ATV

Uncategorized 0 comments

 Hiện nay nhu cầu di chuyển, công tác, du lịch… trong dài hạn của nhiều cá nhân, gia đình, công ty… rất lớn. Nhưng không phải ai cũng đủ khả năng tài chính để có thể sở hữu cho mình phương tiện di chuyển tiện nghi, nhất là đối với ô tô nhiều chỗ. Lúc này đây lựa chọn thuê xe chính là giải pháp hiệu quả nhất dành cho bạn. Dịch vụ cho thuê xe tháng tại Đặt Xe Việt ATV  đảm bảo mang đến chất lượng xe tốt, giá thuê ưu đãi luôn khiến mọi khách hàng hài lòng.

Tối ưu tài chính, tiết kiệm chi phí

 Khoản tiền bỏ ra mua xe ô tô không phải là số tiền nhỏ, càng khó khăn hơn nếu bạn muốn có số lượng lớn phương tiện di chuyển. Các chi phí phụ khác: sửa chữa, bảo trì, bảo hiểm, chi phí xăng dầu… của xe đều được Đặt Xe Việt giảm thiểu tối đa nhất cho bạn.

Giải quyết vấn đề tài chính với dịch vụ cho thuê xe chất lượng, giá rẻ tại Datxeviet.vn

 Thời gian chủ động

 Thời điểm xe đến luôn đúng giờ mà bạn đã yêu cầu trước, giúp cho công việc, giao tiếp với đối tác, đưa đón nhân viên, khách hàng thuận lợi… Linh hoạt trong việc di chuyển, nghỉ ngơi… Từ đó giúp bạn có thể chủ động trong di chuyển, công việc tạo sự thoải mái như khi bạn dùng xe của chính mình.

Giá cạnh tranh nhất

 Đặt xe Việt cam kết giá cho thuê xe tháng với giá rẻ nhất. Tùy theo dòng xe bạn muốn thuê mà giá cả sẽ có sự chênh lệch. Nhiều chính sách ưu đãi, giảm giá cho các doanh nghiệp, cá nhân thuê xe với hợp đồng dài lâu. Theo khảo sát, quý khách có thể tiết kiệm 5% thậm chí 10% khi sử dụng dịch vụ tại đây!

Nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm

 Đội ngũ nhân viên của Đặt Xe Việt đều được đào tạo một cách bài bản từ nhân viên chăm sóc khách hàng đến tài xế lái xe. Đảm bảo nhân viên lái xe có kinh nghiệm trong nghề, kỹ thuật lái an toàn, không hắc giá và thái độ nhã nhặn. 

Nâng cao thương hiệu của mình

 Các doanh nghiệp, công ty… thường ưu tiên chọn dịch vụ thuê xe tháng, đặc biệt là các cơ sở vừa mới khởi nghiệp. Thuê xe theo hợp đồng thời hạn dài sẽ giúp xây dựng thương hiệu trong mắt đối tác, khách hàng… với các loại xe không mào.

Xe đời mới, đa dạng thương hiệu

 Bạn cần xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ tiện nghi, sang trọng đều được cho thuê kỳ hạn dài tại Đặt Xe Việt cam kết bảo dưỡng định kỳ: dòng xe 4 chỗ là Toyota Vios, Toyota Camry, Altis, Kia Morning; xe 7 chỗ của chúng tôi sử dụng thương hiệu Toyota Innova, Ford Everest, Toyota Fortuner; đối với xe 16 chỗ Mercedes Sprinter, Ford Transit, Hyundai Solati 2019 là những dòng tại Đặt Xe Việt cho thuê theo tháng. 

Đặt Xe Việt cung cấp đủ mọi loại xe tùy theo nhu cầu khách hàng Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

 Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

 Mọi điều khoản trong hợp đồng cho thuê xe tháng đều minh bạch, rõ ràng và chỉ ký hợp đồng khi hai bên đồng ý tất cả thỏa thuận và hướng đến lợi ích của bên đi thuê. Thủ tục cho thuê đơn giản được tiến hành trong thời gian nhanh nhất có thể.

Lợi ích mà dịch vụ cho thuê xe của Đặt Xe Việt mang lại cho khách hàng luôn đặt lên hàng đầu. Hãy liên hệ công ty TNHH Đặt Xe Việt ATV để có được những dịch vụ cho thuê xe tháng chất lượng với giá cả thấp hơn so với các công ty khác trên thị trường:

>> Xem thêm:

https://vnphunu.net/ly-do-ban-nen-chon-dich-vu-cham-soc-tre-so-sinh/

https://vnphunu.net/luyen-ngu-cach-khac-phuc-tre-ngu-ngay-thuc-dem-uu-viet/

Xem thêm:

Thuốc đặt phụ khoa tốt nhất

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo