Làm đẹp

Những điều cần lưu ý khi tẩy lông vĩnh viễn

0

Bạn chẳng may có lớp lông dày ở chân, tay sẽ ảnh hưởng rất xấu đến cách ăn mặc và hình dáng của bạn. Bạn muốn xóa bỏ lớp lông đó khỏi cơ thể, bạn phải dùng phương pháp tẩy lông vĩnh viễn. Sau đây là những điều cần lưu ý khi tẩy lông.

1. Các phương pháp tẩy lông triệt để an toàn

Lớp lông dày mọc trên người khiến bạn không dám diện những trang phục quần áo mát mẻ của mùa hè. Có những chị em có lớp lông trên tay khiến chị em thiếu tự tin. Người khác nhìn bạn thấy rất phản cảm nếu lớp lông dày lộ ra bên ngoài. Chính vì vậy mà rất nhiều phương pháp tẩy lông vĩnh viễn được quảng cáo rầm rộ.

Bạn muốn tẩy lông triệt để, bạn có thể sử dụng phương pháp cạo, phương pháp nhổ, tẩy lông bằng các loại thuốc bôi. Phương pháp tẩy lông triệt để bằng tia laser là phương pháp giúp bạn thoát khỏi lớp lông dày trong thời gian dài hoặc vĩnh viễn.

Theo nghiên cứu cho thấy, mỗi phương pháp lại có các ưu điểm và nhược điểm riêng. Bạn cần nghiên cứu trước khi đi tẩy lông vĩnh viễn để giữ an toàn cho da và sức khỏe của bạn.

2. Những điều cần lưu ý khi tẩy lông triệt để hoàn toàn

Bạn muốn tẩy lông vĩnh viễn. Bạn nên chọn địa chỉ an toàn, tin cậy, uy tín. Sau đây là những điều cần lưu ý trước khi bạn tẩy lông vĩnh viễn để có làn da sáng, mịn màng, không có hại cho sức khỏe.

  • Chỉ nên tẩy lông triệt để khi da khỏe

Bạn chỉ nên tẩy lông khi da bạn thực sự khỏe. Da bạn không mắc các bệnh về da như: Không bị trầy xước trên diện rộng, không bị lang ben hay hắc lào, các bệnh nấm về da. Bạn cần phải có sức khỏe tốt và tinh thần sẵn sàng cho việc tẩy lông. Đây là yếu tố quan rọng quyết định thành công của quá trình tẩy lông an toàn.

Trước khi bạn có ý muốn tẩy lông vĩnh viễn, bạn cần tránh nắng để da không sạm, da không cháy nắng trước khi làm lộ trình từ ba đến bốn tuần. Vì chất melanin làm giảm hiệu quả tẩy lông.

  • Bạn không nên tẩy lông triệt để khi đang mang bầu

Trong thời gian bạn mang bầu nội tiết tố và hormone người mẹ phát triển tương đối mạnh và phức tạp. Chính vì vậy, người bị mang bầu sẽ ảnh hưởng đến quá trình trị liệu, kết quả trị liệu sẽ không được như mong muốn. Ngoài ra, khi tẩy lông uống thuốc tránh thai cũng không cho kết quả trị liệu tốt.

  • Bạn không nên tẩy lông triệt để ở vùng da có đặt kim loại

Da bạn phải đặt kim loại do phẫu thuật hay ví một lý do nào đó. Bạn tuyệt đối tránh thực hiện tẩy lông đối với khu vực da đó. Bởi kim loại dưới da, kim loại có thể khiến cho kết quả tẩy lông không hiệu quả, giảm tác dụng của quá trình trị liệu. Ngoài ra, kim loại có thể gây ra lực hút mạnh, kim loại tạo nên các phản ứng nguy hiểm cho cơ thể.

  • Bạn tuân thủ các nguyên tắc chăm sóc da sau tẩy lông triệt để

Sau khi bạn tẩy lông vĩnh viễn, bạn chú ý chăm sóc da theo sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên gia như: Bạn không để da tiếp xúc với nước bẩn, bạn không để da phơi nắng. Bạn không xông hơi hay bạn không để nâu da…Để hiệu quả hơn nữa, các bạn cũng nên sử dụng kem chống nắng, kem dưỡng da tại nhà thường xuyên để tránh cho da bị bắt nắng hay bị khô hoặc bị kích ứng.

Trước và sau khi triệt lông công nghệ cao

Trên đây là những điều cần lưu ý khi tẩy lông vĩnh viễn. Bạn cần tham khảo các thông tin trên để lựa chọn phương pháp tẩy lông hiệu quả và cần biết những lưu ý khi tẩy lông đạt hiệu quả tốt nhất. Hãy liên hệ với Mỹ Liên Beauty theo địa chỉ https://mylienbeauty.com/ hoặc hotline 0944.606.688 để được tư vấn chi tiết về cách tẩy lông vĩnh viễn hiệu quả nhất.

 

Xem thêm:

Thuốc đặt phụ khoa tốt nhất

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo

Ấn tượng với những trò chơi bên lửa trại

Previous article

Top những loại thực phẩm tăng vòng 1 nhanh chóng an toàn, hiệu quả

Next article

You may also like

Comments

More in Làm đẹp