Mẹo vặt

Những công việc làm thêm tại nhà Kiếm tiền một cách dễ dàng

0

Bạn đang tìm kiếm việc làm tại nhà? Các công việc làm thêm tại nhà nào đang là xu hướng 2020? Công việc bán thời gian nào vừa hiệu quả, vừa có thu nhập cao? Việc làm online tại nhà nào dễ kiếm tiền? Nếu bạn đang tìm việc làm thêm tại nhà qua mạng, thì bạn có thể tham khảo những công việc bán thời gian tại nhà dưới đây có thể nó sẽ phù hợp với bạn.

Kiếm tiền trên Youtube

Bằng việc upload các video lên kênh Youtube, nhiều người đã sở hữu mức thu nhập lên tới hàng nghìn USD mỗi tháng.

Đối với người dùng Internet, việc tạo một kênh YouTube không quá khó, chỉ cần một tài khoản Google. Sau khi có kênh và tải video lên, người dùng có thể thu được tiền thông qua lượt xem.  Lượt xem càng nhiều, số tiền kiếm được càng lớn. Theo điều khoản cộng đồng của YouTube, một kênh đủ điều kiện bật tính năng kiếm tiền phải có ít nhất 4.000 giờ xem trong 12 tháng gần nhất cho toàn bộ video và 1.000 người đăng ký (subscribe). Bên cạnh đó, kênh cũng phải đạt 10.000 lượt xem (view) và đây là lượt xem thật, không phải lượt xem ảo. Việc phát hiện view thật hay ảo thực hiện thông qua công cụ chuyên dụng của YouTube.

Với kênh Youtube có chứa nội dung ở nước ngoài thì số tiền quảng cáo được trả cao hơn. “Với 1.000 lượt xem, nếu ở Mỹ hoặc châu Âu trả 2 – 3 USD, tại Việt Nam chỉ được 0,3 – 0,5 USD”.  Có hai hình thức làm nội dung trên YouTube là: “xào nấu” lại các clip cũ, hoặc tự sáng tạo cái mới. Trong số này, sự sáng tạo được lựa chọn nhiều hơn bởi doanh thu mà nó mang lại cao hơn, cũng như không sợ vướng phải vấn đề về bản quyền.

Đánh máy, nhập liệu tại nhà

Với sự phát triển mạnh mẽ về hệ thống thông tin trên Internet hiện nay, việc quảng bá rộng rãi sản phẩm, dịch vụ trên Internet thông qua hệ thống Website, mạng xã hội ở nhiều lĩnh vực của xã hội (kinh doanh, bán hàng, y tế, giáo dục…) ngày càng trở nên phổ biến. Theo đó, nhu cầu thuê nhân viên đánh máy nhập liệu phục vụ cho nhu cầu này cũng tăng lên, đặc biệt là tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương…

Bên cạnh đó việc thuê nhân viên đánh máy nhập liệu tại nhà cũng tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với tuyển nhân viên chính thức, nhất là đối với các công ty vừa và nhỏ. Vì thế, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các thông tin tuyển nhân viên đánh máy nhập liệu tại nhà qua nhiều kênh thông tin khác nhau 

Nếu bạn có một chiếc máy tính kết nối Internet, có kỹ năng đánh máy, soạn thảo văn bản và tính cẩn thận, chính xác thì công việc đánh máy nhập liệu tại nhà rất phù hợp để bạn làm và kiếm thêm thu nhập vào những khoảng thời gian rãnh rỗi. Tuỳ theo khối lượng công việc và thời gian hoàn thành, thu nhập từ công việc này có thể dao động trong khoảng 1 triệu đến 3 triệu hàng tháng.

Kinh doanh thời trang online tại nhà

Nếu yêu thích buôn bán mà lại ít vốn, bạn hãy thử kinh doanh thời trang online xem sao. Một công việc làm thêm tại nhà qua mạng đang được rất nhiều bạn trẻ theo đuổi.

Kinh doanh online không cần mặt bằng, chỉ cần tận dụng tốt mạng xã hội để thu hút khách hàng nên bạn có thể bán hàng bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn rảnh. Bởi khi khách hàng cần thông tin về sản phẩm, bạn có thể trả lời ngay trên trang bán hàng của mình.

Chọn bán mặt hàng online nào ư? Bạn có thể kinh doanh mỹ phẩm, bán quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang,…hay bất cứ một thứ gì thuộc về sở trường của bạn.

Có một điểm bạn cần nhớ khi kinh doanh tại nhà online đó là ship hàng. Mặc dù thuê ngoài chẳng tốn bao nhiêu nhưng sẽ ảnh hưởng phần nào tới lợi nhuận. Mẹo nhỏ là chọn những kênh bán hàng là các sàn TMĐT như Lazada hay Shopee,… thì bạn không cần lo lắng vấn đề này vì những trang này sẽ đảm nhận ship hàng thay bạn.

Biên dịch (dịch thuật)

Dịch thuật, cụ thể hơn là biên dịch, ngoài đăng ký dịch tài liệu theo dự án cho một công ty từ xa nào đó, bạn cũng có thể nhận dịch sách, truyện hoặc phim tại nhà.

Mức thu nhập cho người dịch thuật không thấp. Tuy nhiên, công việc này đòi hỏi bạn phải giỏi một ngôn ngữ nào đó. Dịch thuật có thể nói là công việc có thể dễ dàng làm tại nhà, kiếm thêm thu nhập mà không cần đầu tư bất kỳ khoản vốn nào.

Kiếm tiền từ giao dịch ngoại hối

FX hay ngoại hối là giao dịch mua và bán tiền tệ với mục đích kiếm được lợi nhuận từ các thay đổi về giá trị tiền tệ.

Để kiếm tiền từ thị trường ngoại hối về khái niệm rất đơn giản, bạn chỉ cần mua cặp tiền tệ ở giá thấp và bán ở giá cao để kiếm được tiền chênh lệch từ đó. Tuy nhiên câu hỏi lớn đặt ra ở đây sẽ là làm thế nào để có thể biết nên giao dịch cặp tiền tệ nào và lúc nào nên mua hoặc bán chúng?

Tỷ giá tiền tệ về nguyên tắc sẽ phụ thuộc vào cung và cầu thị trường, sự thay đổi này sẽ phụ thuộc vào tình hình kinh tế của quốc gia (GDP, lạm phát, chính trị, thị trường lao động…). Và để có thể dự đoán đúng được xu hướng tăng giảm của tỷ giá, bạn sẽ cần phải nắm được các yếu tố ảnh hưởng đến tỷ giá.

Có thể bạn quan tâm:

Xem thêm:

Thuốc đặt phụ khoa tốt nhất

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo

TRẢ GÓP SH MODE – NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Previous article

Nên sử dụng nụ tam thất khô như thế nào là hiệu quả nhất?

Next article

You may also like

Comments

More in Mẹo vặt