Mức giá mật ong bạc hà trên thị trường là bao nhiêu?

Mật ong bạc hà là một đặc sản của vùng cao Hà Giang, khi nhắc đến mật ong bạc hà thì chắc chắn là ai cũng sẽ liên tưởng đến những công dụng cực kì tốt của mật bạc hà. Mật ong bạc hà thuộc dạng đặc sản quý hiếm nên để tìm được mật ong bạc hà nguyên chất ở trên thị trường là điều không dễ dàng và giá mật ong bạc hà khá là đắt. 

Giá mật ong bạc hà cao hơn so với những loại mật ong khác. 

Trên thị trường hiện nay có những loại mật ong đến từ thiên nhiên được khách hàng cực kì ưa chuộng như là mật ong bạc hà, mật ong rừng, mật ong nhãn và mât ong sữa chúa. Tất cả các loại mật ong này đều có giá đắt nhưng giá mật ong bạc hà Hà Giang vẫn có mức giá bán trên thị trường đắt hơn cả. 

Mức giá mật ong bạc hà trên thị trường là bao nhiêu?

Hiện nay thì trên thị trường, mức giá bán mật ong bạc hà sẽ có mức giá dao động trong khoảng từ 190.000 đồng cho đến 450.000 đồng, tùy theo dung lượng mật ong mà bạn muốn mua, cụ thể như sau:

– Mua 350ml mật ong bạc hà có giá 190.000 đồng

– Mua 500ml mật ong bạc hà có giá 230.000 đồng

– Mua 750ml mật ong bạc hà có mức giá là 320.000 đồng

– Mua 1000ml mật ong bạc hà có giá là 450.000 đồng

Đây là mức giá mật ong bạc hà đúng ở trên thị trường ngày nay, nếu như bạn có ý định mua mật ong bạc hà thì có thể tham khảo mức giá bán này. 

Mua mật ong bạc hà ở đâu chất lượng. 

Mật ong bạc hà chính là đặc sản của tỉnh Hà Giang, vì chỉ có địa hình ở Hà Giang thì mới có loài hoa bac hà dại mọc lên. Địa điểm cụ thể có mật ong bạc hà đó chính là Đồng Văn và Mèo Vạc. Vậy nên nếu như bạn muốn mua được mật ong bạc hà nguyên chất 100% mà không sợ bị lừa đảo thì bạn nên lên đến Hà Giang để tìm mua trực tiếp. 

Mức giá mật ong bạc hà trên thị trường là bao nhiêu?

Nếu bạn không có điều kiện đi đến Hà Giang để mua thì bạn có thể tìm mua mật ong bạc hà ở một số những cửa hàng chuyên bán mật ong nguyên chất ở Hà Nội hoặc là ở thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay cũng có rất nhiều cơ sở bán mật ong giả để lừa đảo khách hàng. Bạn có thể tham khả0 cửa hàng Mật Ong Miền Núi, đây là một trogn những cửa hàng chuyên bán mật ong bạc hà chuẩn và đã có kinh nghiệm lâu năm. 

Cửa hàng Mật Ong Miền Núi luôn bán mật ong đảm bảo chất lượng và đặc biệt là có hai cừa hàng ở cả thành phố Hà Nội và thành phó Hồ Chí Minh. 

 ( Mật ong bạc hà thường được khai thác trên các huyện vùng núi thuộc tỉnh Hà Giang như : Cao Nguyên Đá Đồng VănMèo VạcQuảng Bạ )

khách hàng muốn mua mật ong bạc hà hãy đến Cửa hàng Ong Miền Núi tại địa chỉ 109C9 Nguyên Hồng hoặc đặt hàng trực tiếp tại website. Ong Miền Núi chuyên giá mật ong bạc hà chuẩn Hà Giang

Mật ong hoa bạc hà thơm ngon, ngọt ngào đến từng giọt

Những lưu ý để tìm một địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín

 

Xem thêm:

Thuốc đặt phụ khoa tốt nhất

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo