Đồng hồ điện tử Casio LA670: giá rẻ, đa năng

Giải trí, tin tức 0 comments

Nếu bạn muốn tìm một chiếc đồng hồ với giá 1.5 triệu thì Đồng hồ điện tử Casio LA670 là sự lựa chọn tốt nhất trong tầm giá. Không chỉ nổi tiếng về thương hiệu lâu đời, tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt trong khâu thiết kế mà còn ở sự đa dạng mẫu mã và đẹp mắt. Đồng hồ Casio LA670 chống nước là bộ sưu tập nổi bật nhất khi sở hữu lên đến hơn 50 sản phẩm khác nhau với đa dạng màu sắc, kích cỡ, vật liệu sử dụng và giá thành rất hợp lí, hoàn toàn phù hợp với khả năng chi trả của giới trẻ hiện nay.

1. GIÁ BÁN CỰC KỲ RẺ

Theo đó, Casio LA670 là bộ sưu tập đồng hồ điện tử rẻ nhất của Casio mà bạn có thể sở hữu cho đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên ức giá có mức chênh lệch giữa từng sản phẩm nhưng không đáng kể, chỉ nằm trong khoảng 1.5 triệu.

Vậy nên, đồng hồ điện tử Casio LA670 được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng, tập trung nhiều vào nhóm khách hàng là chính học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng. Còn gì tuyệt hơn bằng một chiếc phụ kiện thời trang chính hãng từ thương hiệu Casio!

2. ĐA DẠNG CÁC TÍNH NĂNG

Điểm đặc trưng dễ thấy của dòng đồng hồ điện tử Casio là thiết kế đa tính năng, bao gồm cả bộ sưu tập Casio LA670. Đôi khi một số tính năng này không thật sự quá cần thiết cho người dùng nhưng lại là điểm hấp dẫn dành cho người dùng.

3. NHIỀU MẪU MÃ ĐẸP

Đồng hồ Casio LA670 là bộ sưu tập dành cho nữ nên thiết kế nhỏ gọn, thiết kế ôm sát tay của các cô nàng. Trong đó, hãng tập trung nhiều vào kiểu dây kim loại và dây lưới. Tham khảo ngay các mẫu đồng hồ siêu xịn này tại cửa hàng Đồng Hồ SK Thanh Xuân nhé.

Bên cạnh việc giá bán rẻ thì rất nhiều mẫu mã cũng là lý do chính giúp LA670 có mức độ phủ sóng cao. Hiện nay, thị trường có hơn 50 mẫu đồng hồ Casio nữ LA670.

4. CHẤT LƯỢNG ỔN ĐỊNH

Do thuộc dòng đồng hồ giá rẻ (chỉ khoảng từ 800 ngàn) nên chắc chắn, hãng Casio chỉ trang bị máy quartz. Tuy nhiên, bộ máy này được thiết kế và phát triển bởi nhà sản xuất tại Nhật, theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Máy Nhật luôn được người dùng đánh giá cao, riêng dòng quartz sẽ ổn định hơn, mức độ sai số thấp, thiết kế gọn nhẹ, cơ chế vận hành đơn giản và không cần bảo dưỡng nhiều.

Vì sự thuận tiện nên người dùng dễ dàng trong việc thay mới linh kiện, phối hợp được với nhiều phong cách thời trang khác nhau hoặc việc không sử dụng thường xuyên cũng chẳng ảnh hưởng đến chất lượng của đồng hồ.

5. BẢO HÀNH QUỐC TẾ

Casio là được biết là một trong 4 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản bên cạnh Orient, Citizen và Seiko đã có nhà phân phối và hệ thống bán lẻ chính thức tại Việt Nam đó là nhà phân phối Anh Khuê Sài Gòn. Do đó, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành quốc tế 1 năm.

Xem thêm:

Nhà Phân Phối Đồng hồ Chính Hãng Casio Anh Khuê

Đồng hồ nam Casio G-Shock GA-100CM-8A – Mới

Xem thêm:

Thuốc đặt phụ khoa tốt nhất

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo