Nhà Phân Phối Đồng hồ Chính Hãng Casio Anh Khuê

Giải trí, tin tức 0 comments

Nếu là dân chuyên về Đồng hồ Casio, chắc bạn không lạ lẫm gì với Đồng hồ chính hãng Casio Anh Khuê. Nhưng nếu là người không chuyên thì có thể cái tên Casio Anh Khuê vẫn là một khái niệm mới. Vì trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về đồng hồ Casio Anh Khuê nhé.

ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG ANH KHUÊ LÀ GÌ? 

Đồng hồ Casio chính hãng

Anh Khuê nổi tiếng là nhà phân phối đồng hồ Casio chính hãng duy nhất tại Việt Nam. Vậy còn đồng hồ Casio An Khánh thì sao? Casio An Khánh còn được biết đến là tên gọi trước đây của công ty Anh Khuê Sài Gòn. Vì thế nên, đồng hồ Casio Anh Khuê cũng chính là đồng hồ Casio An Khánh, đều là đơn vị sản phẩm đảm bảo chính hãng, uy tín 100%.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì tất cả đồng hồ Casio chính hãng Anh Khuê đều là sản phẩm đồng hồ được nhập khẩu chính ngạch vào thị trường Việt Nam, đóng thuế đầy đủ theo quy định của nhà nước. Đó cũng chính là các mẫu đồng hồ Casio chính hãng, chất lượng và được bảo hành đầy đủ bởi hãng phân biệt với hàng xách tay hoặc hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm Đồng hồ Casio Anh Khuê sẽ được phân phối tại các Đại lý ủy quyền chính thức. Các Đại lý được ủy quyền đều là những nhà bán lẻ uy tín phải đạt tiêu chuẩn khắt khe theo quy định nội bộ về mức độ uy tín, vốn kinh doanh cũng như cơ sở vật chất…

TẠI SAO CÓ THỂ TIN TƯỞNG MUA ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG ANH KHUÊ?

Đồng hồ chính hãng Casio Anh Khuê

 • Cam kết cho bạn chính hãng 100%
 • Đầy đủ phụ kiện và giấy tờ của hãng đi kèm
 • Giá bán đúng với hãng niêm yết sau khi đã đóng thuế tại Việt Nam
 • Đầy đủ chế độ Bảo Hành & hỗ trợ Dịch Vụ tư vấn chuyên nghiệp, tận tình của hãng

Đồng hồ Casio không được nhập khẩu chính ngạch

 • Không cam kết chính hãng
 • Thường gặp tình huống mất phụ kiện và quà tặng của hãng (nếu có)
 • Giá rẻ hơn vì không chịu thuế nhập khẩu tại Việt Nam
 • Có thể không hỗ trợ Bảo Hành & nhận Dịch Vụ của hãng

LỜI KẾT

Một điều không phải nghi ngờ đó là khi chọn mua một chiếc đồng hồ Casio chính hãng thì bạn không chỉ được cung cấp chiếc đồng hồ với chất lượng đảm bảo tuyệt đối, ngoài ra bạn còn được hỗ trợ nhiều quyền lợi kèm theo, trong suốt quá trình sử dụng có phát sinh vấn đề gì đều được hỗ trợ kịp thời, tận tình từ hãng

Ngược lại, với đồng hồ Casio xách tay trực tiếp hoặc không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ không được đảm bảo gần như hoàn toàn về các chế độ của hãng. Gặp sự cố thì phải sửa chữa bên ngoài không đảm bảo chất lượng tay nghề có chuyên môn, không có linh kiện của hãng thay thế… Đó là chưa nói đến mức độ nguy hiểm của hàng nhập lậu, hàng nhái, hàng kém chất lượng đối với người tiêu dùng

Qua bài viết trên, ắt hẳn bạn đã hiểu rõ được  tầm quan trọng khi lựa chọn giữa đồng hồ chính hang Casio Anh Khuê và sản phẩm ngoài không được phân phối chính thức của hãng. Suy cho cùng mà nói, tiền nào của nấy, bao gồm cả chất lượng sản phẩm được cam kết và sự thỏa mãn của khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo các mẫu Đồng hồ Casio khác tại Đồng hồ SK- đại lý chính thức của Casio Anh Khuê tại Hà Nội, cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng nhất thị trường.

 • Hotline: 19003390
 • Địa chỉ: 243 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Website: donghosk.com

Xem thêm 2 mẫu đồng hồ Casio đang hot hiện nay:

Đồng hồ nam Casio G-Shock GA-100CM-8A – Mới

Đồng hồ điện tử Casio LA670: giá rẻ, đa năng

Xem thêm:

Thuốc đặt phụ khoa tốt nhất

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo