tin tức

Chiếc điện thoại kiêm sạc dự phòng nào tốt nhất hiện nay?

Điện thoại kiêm sạc dự phòng đang là xu hướng tìm kiếm và mua sắm cực hót thời gian qua bởi vì sự tiện ích mà sản phẩm này mang lại. Không chỉ là một chiếc điện thoại thông minh với tính năng nghe, gọi thông thường.

Mẫu Điện thoại kiêm sạc dự phòng còn nhận được sự tin dùng của phân khúc khách hàng có xu hướng sử dụng ít nhất 2 số điện thoại để liên lạc.

 

1. Điện thoại kiêm sạc dự phòng thường có mức giá khá rẻ.

Nhằm mang lại những tiện ích tối đa lên một chiếc điện thoại phổ thông. Một số  thương hiệu đã tiên phong và nghiên cứu để thiết kế một viên pin dung lượng lớn tích hợp vào điện thoại. Không những tăng thêm thời lượng sử dụng mà còn có thể chia sẻ dung lượng pin cho một máy móc thiết bị khác.

Những sản phẩm Điện thoại kiêm sạc dự phòng thường có mức giá khá rẻ. Bên cạnh đó còn được thừa hưởng chính sách hậu mãi giống với các dòng điện thoại khác đang bán trên thị trường.

Đa phần, trên thân hoặc đuôi máy sẽ tích hợp thêm cổng USB giống với một viên sạc dự phòng. Chỉ khác pin dự phòng là dòng sản phẩm này còn có khả năng nghe gọi như một chiếc điện thoại bình thường.

2. Nên lựa chọn loại Điện thoại kiêm sạc dự phòng nào?

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 2 chiếc Điện thoại kiêm sạc dự phòng tốt nhất hiện nay mà chúng ta nên mua.

 

 

Philips E180

Không sở hữu những tính năng thông minh thời thượng nhưng Philips E180 hứa hẹn là sản phẩm Điện thoại kiêm sạc dự phòng. Với viên pin dung lượng 3.100 mAh công nghệ Xenium độc quyền. Theo Philips, thời gian chờ của E180 có thể lên tới tới 4 tháng, một con số vô cùng ấn tượng đối với mức giá rẻ mà chiếc điện thoại này sở hữu.

Bavapen B42

Bavapen B42 là một chiếc điện thoại có những chức năng đáp ứng nhu cầu cần thiết trong công việc, giải trí cũng như nghe, gọi, nhắn tin, nghe nhạc, xem phim…

Ngoài ra đây là chiếc Điện thoại kiêm sạc dự phòng thông minh. Máy có dung lượng pin cực khủng có thể thoải mái tận dụng tối đa các chức năng khác như kết nối GPRS, Bluetooth, nghe đài FM…

Bavapen B42 được đánh giá là chiếc điện thoại kèm pin dụ phòng nên dùng nhất hiện nay

Máy có màn hình 2.4 inch, hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 8GB, camera 0.8MP và máy được trang bị 2 SIM. Bên cạnh việc được tích hợp những tính năng cơ bản của một chiếc điện thoại thông minh thông thường. Thì điểm thú vị nhất của chiếc Bavapen B42 là dung lượng pin của máy.

Pin của Bavapen B42 có dung lượng 3500mAh, cho phép thời gian chờ lên tới 45 ngày. Nhưng đặc biệt hơn chiếc máy này còn có được trang bị tính năng như một viên sạc dự phòng cho các điện thoại khác của người dùng.

Cụ thể, đi kèm với Bavepen B42 có một sợi cáp chuyền. Khi người dùng muốn sạc pin cho các điện thoại, đặc biệt là chiếc điện thoại khác của mình.

Chúng ta chỉ việc cắm sợi cáp này và kết nối với dây sạc cáp trên điện thoại thì tính năng sạc ngay lập tức được thực hiện. Bavapen B42 được cho là Điện thoại kiêm sạc dự phòng đáng mua sắm nhất hiện nay.

Xem thêm:

Thuốc đặt phụ khoa tốt nhất

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *